Website thể thao hàng đầu Việt Nam

https://gbpnews.com  và bongda24h đã tổng hợp các trang thông tin chất lượng hàng đầu để chia sẻ đến bạn. Đây là những trang thông tin chất lượng, chuyên nghiệp được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Cùng tìm hiểu 10 website thể thao hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vietnam9.net

Không phải ngẫu nhiên mà Vietnam9.net là cái tên thịnh hành trên thị trường thể thao hiện nay. Đây là trang web cung cấp nhanh và chính xác nhất thông tin tỷ số trận đấu. Các thông tin về chuyển nhượng, sai thải hay ký hợp đồng thể thao cũng được cập nhật thường xuyên.

Bongda24h.vn

Tất cả các thông tin đặc sắc, hấp dẫn về bóng đá đều được cập nhất đầy đủ trên website. Những tin tức nóng hổi, mới nhất đều được cung cấp đến độc giả. Ngoài ra, bạn còn có thể xem trực tiếp các trận đấu ở Bongda24h.vn.

Thethao247.vn

Trang web Thethao247 là một trang tin tức tổng hợp đầy đủ các lĩnh vực bóng đá khác nhau từ bóng đá, cầu lông, bóng rổ… Các trận đấu, diễn biến đều được Thethao 247 cập nhật nhanh và chính xác nhất đến người chơi.

top web thể thao hàng đầu Việt Nam
Thethao 247 – Nơi cung cấp đa dạng thông tin thể thao

Bongda.com.vn

Bongda.com.cn là cái tên hàng đầu về lĩnh vực bóng đá. Khi truy cập trang web bạn sẽ được cập nhật mọi thông tin liên quan từ cấu thủ, địa điểm thời gian và tỷ số tất cả các trận đấu. Số lượng truy cập vào website luôn ở mức khủng.

Bongso88.com

Bongso88.com là website chuyên về soi kèo, phân tích các trận đấu, ngoài ra còn có chức năng kết quả trực tuyến, cập nhật kết quả các trận đấu theo thời gian thực. Chuyên trang Tỷ lệ kèo cũng là một trong những điểm mạnh của website này

Bongdaplus.vn

Bongdaplus là trang web chuyên nghiệp chuyên về tin tức bóng đá. Người hâm mộ và các người chơi có thể cập nhật các tin tức mới nhất, chính xác nhất về các môn thể thao thịnh hành hiện nay. 

Thethao.vtv.vn

Thông tin trên website này luôn chính thống và đáng tin cậy bởi đây là kênh chính thức của VTV. Những thông tin về thể thao luôn được cập nhật liên tục, độ tin cập và hấp dẫn không cần bàn bài về Thethao.vtv.vn.

Tinthethao.com

Đây là trang web sở hữu lượt truy cập lớn mỗi ngày trên thị trường thể thao. Mọi thông tin liên quan đến các trận đấu, tỷ số, đều được cập nhật liên tục trên trang web. Và còn rất nhiều video, clip hấp dẫn có ở đây.

Website thể thao hàng đầu Việt Nam
Tinthethao.com luôn đứng đầu danh sách website uy tín hiện nay

Thethao.vnexpress.net

Nói về các tin tức thể thao uy tín hàng đầu không thể không nhắc đến Thethao.vnexpress.net. Trang thể thao nào này luôn bắt kịp sức nóng thể thao, thông tin được update liên tục, thường xuyên vô cùng tin cậy.

Bongdatv.com

Website này luôn đứng đầu lượng người truy cập mỗi ngày. Thông tin ở đây được cập nhật liên tục về các trận đấu, cầu thủ, tỷ số… Ngoài ra, chỉ chỉ này còn chuyên cung cấp các đường link trực tiếp của các trận đấu kinh điển trên thế giới. 

Thethaofi88.com

https://thethaofi88.com/ là một trong những chuyên trang cược thể thao lớn nhất Việt Nam và Châu Á. Fi88 được thống kê có nhiều người chơi nhất trong nửa đầu năm 2022, số liệu do PAGCOR – Cơ quan điều hành và quản lý cá cược trực tuyến (giám sát bởi chính phủ Philippines) trực tiếp công bố.

 Vậy là 10 website thể thao hàng đầu Việt Nam đã được chia sẽ. Hi vọng bạn sẽ có cho mình những địa chỉ uy tín, hữu ích để theo dõi các tin tức về thể thao.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *